1. Giàu chất xơ.
2. Thanh long sẽ làm dịu làn da bị cháy nắng.
3. Thanh long giúp ngăn ngừa ung thư.
4. Thanh long giúp cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu.
5. Giảm tình trạng thiếu máu khi mang thai.
QUY CÁCH CỦA TRÁI THANH LONG
+ Loại: đông lạnh
+ Mùi vị: ngọt tự nhiên, mùi vị ngon
+ Kích cỡ: cắt xúc xắc, cắt miếng, một nửa
+ Đóng gói: 03kg, 05kg/PE (15kg/thùng)/ bọc PE bên ngoài, bên trong thùng carton hoặc theo yêu cầu của khách hàng
+ Nhiệt độ bảo quản: -18oC hoặc dưới 18oC
+Hạn sử dụng: 12 tháng
+Màu sắc: màu tự nhiên
+ Đường: trên 13
+ Ecoli: <10
+ Samonella: not detected
+ Aerobic plate count: <10
+ Yeast, mould: <10
+ Coliform: <10